Cô giúp việc khỏa thân dâm đãng khoái lạc

Trang trước

"Không có hứng thú, ta đều vỗ nhiều thứ như vậy , dù sao cũng phải cho người khác chừa chút này nọ chụp, bằng không chỉ một người hét giá rất không thú vị !" Nhiếp Ly thản nhiên nói.

Cô giúp việc khỏa thân dâm đãng khoái lạc

thời gian:2021-12-07 20:57:35 tác giả:" Xin chào~" Takemichi dụi mắt, lấy lại sự tỉnh táo." Kêu tao ra đây chi vậy?" Duyệt.:13446

Phimsex.Xxx là một trong những web phim sex có tên rễ nhớ nhất hiện nay, web với những bộ phim mới ra mắt cũng nhiều bộ phim hay được cập nhật mỗi ngày tốc độ cực nhanh.

Tên kia thấy cô chưa tỉnh thì cũng đi ra ngoài. Ha Na một mình ở nơi rộng lớn này, không ngừng lo lắng.

Nói xong T/b liền bị một lực kéo mạnh xuống, nằm gọn trong vòng tay gã.

Trong lúc cô đang một bên suy nghĩ một bên mệt rã rời, di động lại vang lên, lần này là tiếng chuông di động. Quý Chu Chu không nhịn được muốn tắt máy, nhưng trước lúc tắt máy nhìn thấy màn hình hiển thị ba chữ(*) 'Tội phạm gϊếŧ người', ngón tay cô giật một cái, vội lấy di động nối máy.

"Chi phiếu."

" Đừng gây rắc rối đó, Hanma." Takemichi chọc cùi chỏ vào hông anh.

1.Cố Quyện Thư chầm chậm nói: "Bánh ngọt đâu?"

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

User-agent: *

Chốc lát sau Lý Nghiêu tới. Đường Cửu lập tức ra đón rồi ngượng ngùng nói: "Xin lỗi nhé, giờ mình có việc bận không xem phim được...... Thật ngại quá!"

- Không biết.. Không biết gì hết.. Máu nhiều lắm.. Giúp.. - Ji Min nói được vài lời cuối cùng sau đó ngất đi.

Vào những ngày tiết trời lạnh lẽo như thế này, việc được vùi mình trong chăn đệm mềm mại có thể gọi là số dách rồi, nếu có thêm người cùng nằm bên cạnh thì phải gọi là hết nước chấm. Nhưng vẫn có một người không hề thích thú hay hạnh phúc, thoải mái gì kể cả khi đạt được cả hai yếu tố trên. Cậu ấy chính là Takemichi Hanagaki và đại khái khi vừa mở mắt tỉnh dậy, thứ đầu tiên cậu nhìn thấy là một trần phòng quen thuộc hay đang ở bệnh viện như cậu tưởng mà là một căn phòng vừa xa lạ vừa quen thuộc phòng Mikey. Mà người vừa được nhắc đến đang ôm chặt Takemichi vào lòng, nằm ngủ ngon lành. Đồ cậu đang mặc không phải của bang phục của cậu, nó là một bộ quần áo ngủ rộng rãi có màu xám nhạt. Takemichi cũng nhận ra các vết thương trên người mình do trận đấu ngày hôm qua cũng đã được băng bó cẩn thận rồi. 'Được rồi, vậy là Mikey đã đến đúng lúc, đánh bại Taiju và chở mình về nhà, trị thương cho mình và giờ mình cùng cậu ấy NGỦ CÙNG nhau? Không được rồi! méo ổn! phải dậy đi thôi.' Takemichi nghĩ.

Seyoon, Sam cùng Aley giúp mẹ Park một tay, còn T/b bị cấm ra vào nhà bếp lần nữa, bà không cho cô động tay vào nấu nướng không phải vì bà thiên vị T/b, mà là sợ nó đốt nhà như năm mười hai tuổi nữa. Chỉ còn lại bốn người đàn ông và một cô gái trên bàn ăn. Nhưng đối với tính khí của Park T/b, cũng chẳng khác gì mấy so với đàn ông.

Diệp Thừa Tầm nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn kiên nghị kia, bỗng dưng nở nụ cười, đây là lần đầu tiên hắn cười từ sau khi Thi Vũ hôn mê đến giờ.

Cả người Hà Nhạc Nhạc phát run.

"Tiểu thư!" Anh Nhi vui mừng reo lên, hai mắt ửng đỏ chạy sang phòng bên.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu