Nữ giáo viên bị địt trên tàu sau giờ làm

Trang trước

Nữ giáo viên bị địt trên tàu sau giờ làm

thời gian:2021-12-07 20:23:14 tác giả:- Em thích Ha Na.  Duyệt.:30482

- Anh thích em. - Tae Hyung lái xe chậm lại một chút, mắt hơi liếc sang cô.

Vẫn là nói, cô vốn không nên tin vào may mắn ở lại thành phố này? Nhưng cô thật sự không muốn cách Linh Vũ quá xa...

Thứ hồ ly hóa thành yêu nghiệt này, đuôi đã quấn lên đùi người ta, trong mắt còn ôm ý trêu đùa.

Hắn phát hiện sự quyết liệt của nàng , trong lòng rung lên một chút . Không , không nên rời xa hắn . Chỉ trong chốc lát , sự hoảng sợ biến thành dịu dàng , hắn nhanh chóng bước lên phía trước , một đôi tay cứng như thép gắt gao ôm chặt lấy nàng ,hắn chỉ sợ mình hơi sơ suất một chút là nàng sẽ biến mất .

Thanh Dao đỏ mặt nói tiếng lòng với Phó Vọng Niên, Phó Vọng Niên sau khi nghe xong đột nhiên cười ngốc, Thanh Dao thấy Phó Vọng Niên như vậy, cũng hơi nhếch khóe môi.

*

1.

2." Có chỗ nào ở đây là đùa? Đến trường rồi ép buộc người khác đi với mình không phải là việc một người bạn sẽ làm. Gần đây Takemichi và bạn bè cậu ấy hay bị thương nếu đó là lỗi của mấy người thì. Tôi sẽ không tha thứ đâu." Hinata nói.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan

Ji Min cũng mơ màng, sực nghe cô nói đến giờ ra về anh hoảng hồn kéo cô đứng dậy:

Nhiếp Ly nhìn lướt qua, trong không gian giới chỉ khoảng có chừng một nghìn năm trăm khối Linh Thạch, không thể không nói, Cố Bối thật đúng là có tiền.

Nhạc Hy bất giác rùng mình một cái. Nếu những lời Nhữ Phần nói là sự thật thì có lẽ Hoàng hậu đã biết một sự thật gì đó của Dương gia và Trần gia mà giấu nàng và Thái hậu. Giả sử thật là như vậy, chuyện đó chắc là rất kinh thiên động địa.

Hà Nhạc Nhạc sửng sốt chớp mắt một cái, liếc mắt nhìn Lê Dĩ Quyền xong lập tức tránh ngay tầm mắt của hắn, giặt sạch khăn lau, cầm dao chuẩn bị cắt đồ.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu