FullXCinema

Trang trước

"Hoàng hậu nương nương!" Thường Thảo bước vào khiến nàng ngẩng đầu lên nghe thị bẩm báo: "Nương nương, Hoàng thượng giá đáo!"

FullXCinema

thời gian:2021-12-07 21:14:41 tác giả:Thanh Dao đi ở phía trước hưng phấn nhặt vỏ sò, xoay người hô lớn với Phó Vọng Niên: "Phu quân, ngươi xem, vỏ sò này đẹp lắm!" Duyệt.:96941

Phim Sex, Tuyển tập những bộ phim jav nhật bản, sex japanese hay nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày 2021.

Mà sau khi biết L chính là Lê Dĩ Quyền... đã không còn, sự thật chính là sự thật, tuyệt đối không có chỗ cho cô lừa mình dối người.

"Hoa tam tiểu thư Hoa Hương Y."

Một trong ba hung thủ sao? Vậy người còn lại là ai? Chẳng lẽ...? Không! Không thể nào! Không phải nàng, nàng sẽ không làm chuyện như vậy!

Y vừa muốn mở miệng, đã bị Phó Vọng Niên nhét một viên mứt táo, vị đắng sót lại trong miệng dần dần chuyển thành vị thơm ngọt.

Hai người lúc này nhìn từ xa chính là một bức tranh ấm cúng, không khí hòa hợp khiến ngươi qua đường đều không khỏi ngoái lại nhìn thêm vài lần.

-"Không sao đâu, cứ bình tĩnh"

Cô đã quá quen với những vòng tay bất ngờ của Jungkook nhưng vẫn chưa thể thích nghi được việc hắn cứ chui rúc vào hỏm cổ cô, cảm thấy khó chịu vô cùng. Nhận ra được vẻ mặt cau có như bà già của con mèo trong lòng. Hắn xoay người cô lại, ôm chặt thắt lưng T/b và đặt lên trán một nụ hôn phớt qua, ánh mắt ôn nhu vô cùng.

"Đương nhiên là nhớ. Chú và lão Tống đã nhất trí chọn cậu ấy vào vai nam phụ rồi." Lão Tống chính là giám chế "Ám Hỏa" - Tống Cương.

Thanh Dực và Lan Hiên nhìn nhau, trong mắt đều chứa vui mừng.

1.

2.

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
Nghĩ đến bóng dáng xanh bận nấu cơm trong bếp, Phó Vọng Niên liền cảm thấy lòng hắn bị một loại ấm áp mềm mại căng đầy.

"Đặc biệt. . ."

             "Ồ, bé con đói rồi, mẹ đi làm ít đồ cho con nhớ"

Đường Cửu liếc thấy động tác của y thì tim càng đập nhanh hơn, ngay khi bàn tay Lục Tự Minh vừa đặt lên eo hắn thì cửa phòng đột ngột bị gõ nhẹ, giọng thư ký vang lên: "Lục tổng, tôi đem hồ sơ ngài cần đây ạ——"

Nhưng tối qua thì anh ta không phòng tránh.

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu