Cuckold69

Trang trước

Cuckold69

thời gian:2021-12-07 19:09:20 tác giả:- Nắm giữ Thiên Diễn thuật, mỗi lần tính toán để thấy rõ thiên cơ, đều sẽ tiêu hao tuổi thọ. Ngươi nếu muốn cho ta sống lâu một chút, tốt hơn hết là đừng hỏi thêm gì nữa. Duyệt.:47489

Phimsex17.com Ptrang wep xem phim 18+ với hàng nghìn bộ phim chất lượng cao, các bộ phim sex độc quyền mới nhất từ trước đến nay, hãy đến với thế giới sex để được thỏa mãn dục vọng của các anh em đồng dâm.

Người có thể nói dối nhưng ảnh chụp thì không. Có ảnh Thôi Tử Minh và Diệp Doanh ở nhà, có ảnh hai người du lịch, người trong ảnh cười hết sức ngọt ngào, nhìn là biết đang ở thời kỳ yêu đương mặn nồng. Phía sau còn có rất nhiều tin nhắn Wechat, tin nhắn điện thoại, lịch sử cuộc gọi...... Có nhiều người đã dò la nghe ngóng, tất cả đều là thật.

Nhận được đáp lại của phu lang thân ái, Phó Vọng Niên mỉm cười đi ra khỏi phòng nhỏ, sau đó chào lão bản và nhân viên rồi rời khỏi hiệu sách.

"A ──" Hà Nhạc Nhạc một bên giãy dụa, trong đầu lại hiện lên một câu danh ngôn kinh điển ── 'khi nữ nhân tức giận khóc lóc om sòm cố tình gây sự'. Dạy cho một chiêu, trực tiếp ép cô ấy vào tường hôn sâu, hôn đến khi cô ấy thở không nổi, mặt đỏ tai hồng thì ở bên tai cô ấy nói "Bảo bối, dáng vẻ em tức giận cũng rất xinh đẹp", cam đoan cô ấy cái gì cũng quên hết, chỉ biết ngượng ngùng nhìn anh thâm tình, còn có thể thẹn thùng nói một tiếng "Chán ghét"!

Thẩm Trạch Xuyên còn chưa nói xong, ghế dựa bên cạnh đột nhiên bị đẩy ra.

Câu nói quen thuộc bật khỏi môi cậu như thể họ đã quay trở về vài năm trước, khi mà Kisaki vẫn là thằng nhóc yếu đuối ấy. Mắt Kisaki khẽ mở to, anh không còn thấy sự dè chừng trong mắt cậu nữa thay vào đó là niềm vui hồn nhiên và thuần túy. Anh khẽ nhắm mắt, có lẽ âm mưu gì đó nên để sang một bên đi, cứ tận hưởng khoảnh khắc hiện tại đã và Kisaki cũng lặng lẽ bỏ qua những cái nhìn gai người mà những người còn lại bắn cho mình. Anh bình thản ôm eo Takemichi, người đang cười đầy ngây ngô với Hanma khi rồ ga xe.

1."Tiền đâu?"

2.Thiên Mạch mở to hai mắt, tò mò nhìn Tần Vật Ly . Hoá ra khi ngủ hắn có bộ dáng như thế này . Trên mặt không còn ngạo khí, khuôn mặt tuấn tú đẹp đến mức khó tin .

>
Mở rộng văn bản.
Những bài viết liên quan
" Anh Izana!!!" Cô đã khóc.

Lời vừa nói ra thì mặt mũi ai nấy đều nhăn như mướp đắng, Tư Quá Nhai là nơi khắc nghiệt đến nỗi chim không thèm ị, ở đó một tháng khác nào bức người ta phát điên chứ?

User-agent: *

Gã bắt đầu lái xe rời khỏi nhà, nhưng xe còn chưa ra khỏi cổng thì người bên cạnh đã bắt đầu thở gấp, gã nhíu mày, em lại gặp ác mộng sao? Jungkook dừng xe hẳn lại, quay sang kiểm tra thân nhiệt em có vấn đề không, không em không hề bệnh. Jungkook nghe loáng thoáng được tiếng thút thít nhỏ bé trong vòm họng, em khóc sao? Điều gì lại khiến em phải đau lòng như thế mỗi khi rơi vào giấc ngủ? Nhìn em như thế lòng gã nào yên, tay chân bắt đầu luống cuống.

"A!" Đến lúc này đây Lãnh Tuyết mới phản ứng lại được. Nhìn thấy khoảng cách giữa nàng và Bắc Cung Khuynh Thành gần như vậy, nàng liền lùi ra sau vài bước.

"Đây là võ công bí tịch của Cái Bang, không thể cho người ngoài biết!" Quân Tử Mị phủi phủi tay áo, vuốt hai sợi tóc trước ngực, tà tứ nhìn ông ta nói.

“Đúng rồi.” Tiêu Trì Dã cười như đùa, “Mong đợi màn đánh nhau trên giường như thế, ta nghe ngươi vậy .”

                 Đã giấu kĩ thế rồi, chẳng ngờ đến cuối cùng vẫn bị anh nghe thấy. Bạn chỉ là vô tình nghe lại bài hát xưa yêu thích, kìm không được hát theo, tất nhiên là lựa lúc chung quanh vắng hoe, công ty còn chưa có ai đến. Chẳng ngờ, ngâm nga được mấy câu, quay lại đã thấy anh tựa ở cửa. Anh trìu mến nhìn bạn, khoé môi hơi nhếch lên, anh nói:

thông tin liên quan
Thông tin hàng đầu